3 lợi ích của mái tôn 3 lớp chống nóng có thể bạn chưa biết

Khả năng chống nóng, chống ồn

Nhắc đến ưu điểm của mái tôn 3 lớp chống nóng thì không thể nào bỏ qua khả năng chống nóng, chống ồn. Để có được tính năng vượt trội này là nhờ vào cấu tạo gồm 3 lớp của tôn xốp PU cách nhiệt.

Thực tế cho thấy khi sử dụng tôn xốp cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, lên đến 60%. Bởi, tôn có khả năng chống nóng, cách nhiệt nên giúp không khí trong nhà luôn thoáng mát. Ngoài ra, nhờ có thêm lớp PU ở giữa mà khả năng giảm tiếng ồn của tôn cũng vô cùng hiệu quả, cải tiến hơn so với các dòng tôn trước đây. Vì vậy, tôn xốp 3 lớp là dòng sản phẩm vô cùng phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Đây chính là lý do vì sao ngày càng nhiều người sử dụng dòng tôn này cho công trình.

Mái tôn 3 lớp có khả năng chống nóng, chống ồn tốt

Mái tôn 3 lớp có khả năng chống nóng, chống ồn tốt

Giá trị thẩm mỹ cao

So với các dòng tôn thông thường trước đây tôn xốp PU 3 lớp được cải tiến rất nhiều trong đó có tính thẩm mỹ. Những mẫu tôn cũ thường chỉ dạng tấm với các màu sắc cố định nên làm cho công trình không được đẹp như các chất liệu khác như ngói, gỗ,…

Với mái tôn 3 lớp chống nóng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau mang tính thẩm mỹ cao như:

  • Tôn xốp 3 lớp cán sóng thông thường
  • Tôn xốp 3 lớp giả ngói
  • Tôn xốp 3 lớp giả vân gỗ

Ngoài kiểu dáng thì màu sắc của tôn cũng vô cùng đa dạng, đủ màu khác nhau nên nhìn bằng mắt thường đôi khi sẽ khó phân biệt đó có phải là tôn hay không. Chính vì vậy, dòng tôn này phù hợp với rất nhiều công trình khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại.

Tôn xốp PU 3 lớp vô cùng đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao

Tôn xốp PU 3 lớp vô cùng đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao

Giá thành hợp lý

Ngoài những đặc điểm như khả năng chống nóng, chống ồn, thẩm mỹ mái tôn 3 lớp chống nóng được lựa chọn nhiều là vì giá thành vô cùng hợp lý.

  • So với các dòng tôn thường thì chắc chắn tôn xốp có giá cao hơn, nhưng so với các chất liệu khác như ngói, gỗ thì giá rẻ hơn rất nhiều.
  • Tiết kiệm điện năng: Vì có thiết kế chống nóng, cách nhiệt nên khi dùng không khí trong nhà luôn thoáng mát. Do đó, sẽ tiết kiệm được thêm chi phí điện năng, hạn chế dùng quạt hay máy lạnh khi vào mùa.
  • Chi phí nhân công: Không chỉ vậy, mái tôn chống nóng được thiết kế dạng tấm khổ lớn nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt, chi phí nhân công.

Cùng với đó nhiều đơn vị sản xuất tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt tại Quảng Ngãi còn có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khi khách hàng mua số lượng lớn.

Trên đây là 3 lợi ích vượt trội mà tôn cách nhiệt mang lại giúp dòng tôn này ngày càng trở nên phổ biến thay thế cho nhiều chất liệu khác. Người dùng có thể tham khảo chi tiết các đặc điểm, tính năng, báo giá tại các đơn vị sản xuất uy tín tại Quảng Ngãi.

Tôn xốp cách nhiệt có giá thành vô cùng hợp lý

Tôn xốp cách nhiệt có giá thành vô cùng hợp lý

Để mua được sản phẩm tôn thép đa dạng, giá tốt quý khách hàng có thể tham khảo Long Hưng. Đơn vị chuyên cung cấp tôn xốp PU đầu tiên tại Quảng Ngãi, với quy mô xưởng lớn, hiện đại sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…