Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng tọa lạc tại ​​07 Lý Thường Kiệt, Phường Nghĩa Chánh Nam, Tp. Quảng Ngãi. Là một trong những đơn vị uy tín tại Quảng Ngãi chuyên sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm về tôn, thép, xà gồ chất lượng cao phục vụ trong xây dựng.

Đặc biệt Long Hưng là nhà máy đầu tiên mang công nghệ tôn xốp PU 3 lớp cách âm – cách nhiệt phục vụ người tiêu dùng Quảng Ngãi.

Nhờ sở hữu nhà xưởng quy mô lớn, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng hóa đảm bảo và dịch vụ hàng đầu. Long Hưng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của các nhà thầu xây dựng và người tiêu dùng tại Quảng Ngãi.

Với phương châm hoạt động “không ngừng phát triển – không ngừng phục vụ”. Nhà máy tôn – thép – xà gồ Long Hưng đã không ngần ngại đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, để sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất, thẩm mỹ nhất phục vụ khách hàng. Trong tương lai, Long Hưng sẽ phấn đấu để trở thành đơn vị được yêu thích nhất của các nhà thầu xây dựng cũng như người tiêu dùng tại khu vực Quảng Ngãi nói riêng và các khu vực lân cận.

Trên đà phát triển của đất nước và nhu cầu của thị trường. Long Hưng mong muốn sẽ thực hiện sứ mệnh: đồng hành cùng khách hàng trên hành trình xây tổ ấm. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là sự chuẩn chỉnh nhất trong nguyên liệu, đẳng cấp nhất trong công năng. Đồng thời tính bền vững phải đi đôi với tính thẩm mỹ.

DSCF7664

Long Hưng luôn tự tin tạo ra phong cách làm việc riêng để từng bước đứng vững trên thị trường nhờ những điểm khác biệt:

CÔNG NGHỆ:

Long Hưng đầu tư máy móc, trang thiết bị với công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp mang lại sản phẩm bền, đẹp, đáp ứng kịp thời xu hướng của người tiêu dùng. Đặc biệt công nghệ tôn xốp PU 3 lớp cách âm - cách nhiệt đã được Long Hưng nhanh chóng đem vào hệ thống nhà máy. Đây là công nghệ tôn cao cấp hàng đầu được tiên phong ứng dụng tại Quảng Ngãi

CHẤT LƯỢNG

Long Hưng chuyên kinh doanh những mặt hàng tôn và thép của những đối tác có thương hiệu lớn như: tôn Zacs, Tôn Đông Á, Tôn Hòa Phát, Tôn Phương Nam, Tôn Việt pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Hoa Sen …

GIÁ TỐT

Nguồn nguyên vật liệu dồi dào, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu với số lượng lớn cùng chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

ĐA DẠNG

Sản phẩm tôn, thép, xà gồ đa dạng về chủng loại, kích thước và kiểu dáng được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và từng công trình cụ thể.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Không những từng bước mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm. Long Hưng còn lấy sự hài lòng của khách làm tôn chỉ hoạt động để duy trì và phát triển doanh nghiệp. Theo đó, nhà máy luôn tạo thuận lợi nhất cho khách hàng bằng những chính sách, cam kết mua hàng như:

  • Cam kết sản phẩm đúng ký, đúng Zem, đúng chủng loại, hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng.
  • Sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm (theo chính sách NSX)
  • Đội thợ chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 10km