Báo giá tôn olympic 3 lớp cạnh tranh trên thị trường 2022

Giá tôn olympic 3 lớp được tìm kiếm nhiều so với các loại tôn lợp khác. Dòng tôn này đa dạng về độ dày, màu sắc, kiểu dáng và có độ bền cao cùng khả năng cách nhiệt và cách âm hoàn hảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về giá tôn olympic và các thông tin liên quan đến dòng tôn olympic 3 lớp ở nội dung bên dưới nhé.

Tìm hiểu chi tiết về tôn Olympic 3 lớp

Tìm hiểu chi tiết về tôn Olympic 3 lớp

Tìm hiểu về tôn olympic 3 lớp

Tôn cách nhiệt Olympic 3 lớp hay còn được gọi là tôn xốp. Loại tôn này được thiết kế đặc biệt với 3 lớp và những công năng riêng biệt. Bao gồm: lớp tôn bề mặt được phủ sơn PU cao cấp, lớp cách nhiệt và cuối cùng là lớp lót bạc.

Thị trường miền Bắc và miền trung hiện nay rất ưa chuộng tôn cách nhiệt Olympic 3 lớp. Dòng tôn này được đánh giá có độ bền cao phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Mẫu mã của tôn rất đa dạng và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao để phù hợp với nhiều tiêu chuẩn chất lượng của kiến trúc công trình lớn.

Tính năng cách nhiệt, cách âm ổn định là một thế mạnh từ loại tôn này. Với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam thì tôn cách nhiệt Olympic 3 lớp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuổi thọ tôn Olympic cao, thời gian bảo hành dài, giá cả phải chăng. Vì thế từ công trình nhà ở đến các công trình lớn đều chọn tôn Olympic 3 lớp.

Tham khảo giá tôn Olympic 3 lớp chi tiết nhất

Tham khảo giá tôn Olympic 3 lớp chi tiết nhất

Giá tôn Olympic 3 lớp

Tôn 3 lớp có độ dày tiêu chuẩn và hiệu quả trong việc cách nhiệt cao. Hiện nay tôn Olympic 3 lớp hiện nay có 2 dòng chính là:

  • Tôn PU cứng với kết cấu: Tôn + PU + Bạc
  • Tôn PU kinh tế với kết cấu Tôn + PU + Bạc

Mức giá của 2 loại tôn Olympic 3 này dao động từ 169K đến 206K tuy vào loại tôn Olympic 3 lớp và độ dày của chúng.

Cần tư vấn giá chi tiết cho các dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ với xưởng cán tôn xà gồ Long Hưng. Chúng tôi cung cấp tôn cách nhiệt với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh sẽ hỗ trợ sản phẩm cho bạn tốt nhất.

Thi công tôn Olympic 3 lớp đảm bảo giá tôn cạnh tranh với thị trường

Thi công tôn Olympic 3 lớp đảm bảo giá tôn cạnh tranh với thị trường

Thi công tôn Olympic 3 giá tốt

Tôn Olympic 3 lớp hiện được sử dụng trong rất nhiều công trình khác nhau. Chẳng hạn như khu vui chơi, xưởng sản xuất, mái che, mái tôn nhà thép tiền chế… Khi thi công tôn Olympic 3 lớp tại Long Hưng bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

  • Giá thi công tôn Olympic 3 lớp sẽ được cung cấp với mức giá cạnh tranh so với thị trường chung. Long Hưng sở hữu máy móc và trang thiết bị hiện đại nên lắp đặt mái tôn chuẩn thẩm mỹ, kỹ thuật mang đến độ bền cao.
  • Nguồn tôn Olympic 3 lớp của Long Hưng đa dạng, số lượng lớn. Bất cứ số lượng nào mà khách hàng cần thì Long Hưng đều có thể đáp ứng đủ và kịp thời gian như quý khách hàng yêu cầu.
  • Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, báo giá tôn Olympic 3 lớp nhanh chóng. Ngoài ra, việc thi công mái tôn Olympic 3 lớp sẽ được diễn ra như dự kiến để không ảnh hưởng đến công việc chung của quý khách hàng.

Xem thêm:

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…