Những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá tôn xốp lạnh trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại tôn khác nhau để phục vụ cho nhiều công trình. Tuy nhiên hiện nay, tôn xốp lạnh được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm vượt trội như chống nóng, cách âm hiệu quả.
Vậy giá của loại tôn xốp lạnh này như thế nào? Hãy cùng Nhà Máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tại Quảng Ngãi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá tôn xốp lạnh qua bài viết sau.

Giới thiệu về tôn xốp lạnh

Tôn lạnh cách nhiệt hay còn gọi là tôn lạnh xốp là loại tôn có 3 lớp với sự kết hợp giữa tôn lạnh và một lớp cách nhiệt PU cùng một lớp lót bạc phía bên dưới.

Khác biệt so với loại tôn lạnh thông thường một lớp, tôn xốp lạnh có cấu tạo 3 lớp riêng biệt như sau:

  • Lớp thứ nhất: Là lớp tôn lạnh mạ màu được tạo thành từ lớp mạ nhôm kẽm cao cấp kết hợp với công nghệ sơn phủ màu. Lớp này giúp hạn chế lượng nhiệt hấp thụ và tản nhiệt tốt vào ban đêm.
  • Lớp thứ 2: Là lớp cách nhiệt PU nằm giữa và đây là lớp có nhiệm vụ quan trọng để chống nóng,cách nhiệt và cách âm.
  • Lớp thứ 3: là lớp giấy bạc giúp tăng hiệu quả cách nhiệt đồng thời làm cho công trình có độ thẩm mỹ cao. Lớp bạc PP có khả năng chịu nhiệt độ đến 100 độ C không bị nóng chảy giúp giảm rủi ro cháy.

Với cấu tạo như vậy thì giá tôn xốp lạnh có thay đổi như thế nào khi các lớp có đặc điểm khác nhau? Phần tiếp theo cùng nhà Máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tại Quảng Ngãi tiếp tục tìm hiểu về những đặc điểm tạo nên tôn xốp lạnh.

Khách hàng cần phân biệt sự khác nhau giữa tôn lạnh và tôn xốp lạnh

Khách hàng cần phân biệt sự khác nhau giữa tôn lạnh và tôn xốp lạnh

Các loại tôn lạnh cách nhiệt tốt hiện nay

Cùng tìm hiểu các thương hiệu cung cấp tôn lạnh cách nhiệt hiện nay trên thị trường. Từ đó có thể báo giá tôn xốp lạnh đến với khách hàng của từng thương hiệu khác nhau:

Tôn lạnh cách nhiệt Hoa Sen

Tôn Hoa Sen là thương hiệu không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đây là một tập đoàn lớn hàng đầu cung cấp đa dạng nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao cũng như tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm, ngoài tôn lạnh cách nhiệt còn có tôn lạnh 1 lớp, tôn sóng ngói,….Công trình muốn vừa chất lượng cao vừa mang lại tính thẩm mỹ thì hãy chọn những sản phẩm của tập đoàn Hoa Sen

Tôn lạnh cách nhiệt Việt Nhật

Đây là sản phẩm của công ty Tôn Phương Nam liên doanh sản xuất với 3 tập đoàn lớn. Các sản phẩm tôn lạnh cách nhiệt Việt Nhật luôn tự hào với những tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất tạo nên chất lượng và độ bền cao. Bên cạnh đó tôn lạnh cách nhiệt Việt Nhật còn đề cao sự đa dạng về mẫu mã cung như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tôn lạnh cách nhiệt Đông Á

Các sản phẩm tôn Đông Á đa dạng về kích thước, màu sắc và mẫu mã như tôn 5 sóng, 9 sóng, 11 sóng,…Ưu điểm nổi trội của sản phẩm đó chính là bề mặt sáng bóng cùng với giá mềm hơn so với Hoa Sen.

Tôn Đông Á cũng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường tôn.

Gợi ý cho bạn một đơn vị cung cấp tôn xốp chất lượng tại Quảng Ngãi đó là: Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng. Với đa dạng các sản phẩm tôn như: tôn xốp cách nhiệt PU, tôn chống thấm, tôn giả ngói, tôn lợp đến từ các thương hiệu đối tác hàng đầu.

Nhà máy Tôn xốp - Xà gồ thép Long Hưng luôn tự hào là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng đến với khách hàng

Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng luôn tự hào là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng đến với khách hàng

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá tôn xốp lạnh

Đơn vị sản xuất và cung cấp

Hiện nay giá của tôn xốp lạnh có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau cung cấp trên thị trường. Đối với mỗi nhà cung cấp sẽ có giá khác nhau cùng các chương trình khuyến mãi kèm theo khi mua nhiều hoặc mua nhiều lần. Chưa kể ở mỗi đại lý tùy thuộc vào cấp độ phân phối cũng như nhập nhiều hay ít sẽ nhận hoa hồng và mức giá khác nhau.

Chính vì thế, khi quyết định lựa chọn mua tôn cho công trình của mình khách hàng nên có sự so sánh giá ở những nhà cung cấp với cùng một thương hiệu. Từ đó có sự lựa chọn nhà cung cấp phù hợp về giá cả cũng như hậu mãi.
Biến động giá tôn xốp lạnh

Sự thay đổi này có thể phụ thuộc vào giá sắt thép trên thị trường hoặc giá thành nguyên liệu nhập vào,…Chính vì thế khi cần lợp tôn cho công trình cần có sự tính toán hợp lý nhất về thời gian nhập hàng.

Đây là hai yếu tố thương ảnh hưởng đến việc báo giá tôn xốp lạnh đến với khách hàng. Là người khách hàng thông minh nên lựa chọn địa điểm cung cấp tôn uy tín và chất lượng.

Khách hàng nên lựa chọn loại tôn phù hợp với công trình để tránh gây tình trạng lãng phí tiền bạc.

Khách hàng nên lựa chọn loại tôn phù hợp với công trình để tránh gây tình trạng lãng phí tiền bạc.

XEM THÊM:

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Lượt xem: 23 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Lượt xem: 13 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…