trần tôn pu 3 lớp

Trần tôn PU 3 lớp – Giải pháp chống nóng, cách nhiệt hoàn hảo

Một trong những giải pháp chống nóng, cách nhiệt hoàn hảo thường được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đó là sử dụng trần tôn PU 3 lớp. Đây là một hệ trần nhà rất được ưa chuộng bởi nhiều nhiều ưu điểm vượt trội cũng như mức giá khá hợp lý. Cùng tôn thép Long Hưng tìm hiểu chi tiết hơn về loại trần tôn PU 3 lớp này qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết

tôn pu cách nhiệt

Quy trình lắp đặt tôn PU cách nhiệt đơn giản và đảm bảo an toàn nhất

Tôn PU cách nhiệt là dòng vật liệu chuyên dùng để lợp mái cho các công trình nhà ở dân dụng, công trình công nghiệp, nhà máy sản xuất, kho bãi,… Với ưu điểm là khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy vượt trội, tôn PU cách nhiệt rất được ưa chuộng và trở thành dòng vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Và để đảm bảo quá trình thi công tôn PU cách nhiệt một cách an toàn và đơn giản nhất thì bạn cần lưu ý đến quy trình lắp đặt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ quy trình lắp đặt tôn PU cách nhiệt đơn giản và an toàn nhất, xem ngay nhé!

Xem chi tiết

giá tấm vách ngăn tôn xốp

Giá tấm vách ngăn tôn xốp mới nhất hiện nay

Ngày nay, để đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng cho công trình, người ta thường sử dụng các loại vật liệu có tính năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Một trong những vật liệu thường được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay đó là tấm vách ngăn tôn xốp, thường được dùng để làm vách ngăn cách nhiệt trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Vậy tấm vách ngăn tôn xốp là gì? Đặc điểm, cấu tạo, ưu điểm và giá tấm vách ngăn tôn xốp như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết

trần tôn xốp 2 lớp

Những điều cần biết về trần tôn xốp 2 lớp được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, hay các tòa nhà, các trung tâm thương mại, nhà máy, kho xưởng,…. hiện nay thường sử dụng trần tôn xốp 2 lớp để cách âm, cách nhiệt và chống nóng hiệu quả cho công trình. Thi công chống nóng cho công trình với trần tôn 2 lớp chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp đem lại cho bạn một không gian sống vô cùng sang trọng, mát mẻ cùng với vẻ đẹp bền lâu. Vậy trần tôn xốp 2 lớp là gì? Đặc điểm cấu tạo, ưu điểm và giá cả như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết

tôn xốp cách nhiệt hoa sen

Tất tần tật những điều cần biết về tôn xốp cách nhiệt Hoa Sen

Tôn xốp cách nhiệt Hoa Sen là một trong những loại vật liệu được biết đến với chất lượng cao và được ưa chuộng nhất trong nền xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội mà tôn xốp cách nhiệt Hoa Sen mang lại, dần dần nó đã trở thành loại vật liệu thông dụng và có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng từ dân dụng đến các công trình lớn như trung tâm thương mại, nhà kho, xưởng sản xuất,… Cùng Tôn thép Long Hưng tìm hiểu chi tiết hơn về loại tôn xốp cách nhiệt Hoa Sen này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết