Cập nhật giá tôn xốp 3 mặt Vitek mới nhất

Có rất nhiều loại tôn với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Và một trong những cái tên rất được yêu thích chính là tôn xốp 3 mặt Vitek với chất lượng quốc tế, giá cả lại vô cùng cạnh tranh.
Cùng Nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng chuyên cung cấp tôn xốp cách nhiệt PU tại Quảng Ngãi tìm hiểu về loại tôn này. Và cùng cập nhật giá tôn xốp 3 mặt Vitek mới nhất. Xem ngay!!

Tôn Vitek gồm những loại nào?

Tấm lợp mái nhà Vitek hay còn được gọi là tôn cán sóng Vitek có 3 loại tôn chính bao gồm:

  • Tôn 1 lớp Vitek
  • Tôn cách nhiệt Vitek
  • Tấm lợp chống cháy Vitek Pro

Mỗi sản phẩm đều có những tính năng đặc biệt, có ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn được loại tôn phù hợp với công trình của mình để ứng dụng hợp lý.

Tôn 3 lớp Vitek hay còn gọi là tôn chống cháy Vitek Pro

Tôn 3 lớp Vitek hay còn gọi là tôn chống cháy Vitek Pro

Được sản xuất theo một dây chuyền khép kín được đồng bộ hóa từ bước nhập nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra theo một quy trình nhất định. Chính vì vậy, các sản phẩm tôn Vitek đều đạt chất lượng cao đủ điều kiện xuất khẩu như: tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792, ASTM A755, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3141. Đặc biệt, loại tôn này rất phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

Bảng giá tôn cách nhiệt Vitek

2.1 Tổng quan về tôn 3 lớp Vitek

Tôn 3 lớp Vitek (còn được gọi là tôn xốp, tôn 3 lớp hay tôn PU) được cấu tạo từ 3 lớp bao gồm: lớp tôn bề mặt, lớp cách nhiệt PU và lớp lót bạc. Dòng sản phẩm này có khả năng cách nhiệt cao, thân thiện với môi trường. Đồng thời lớp lót bạc của loại tôn này mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Tôn xốp Vitek gồm 3 loại là tôn Vitek cách nhiệt 6 sóng vuông, tôn cách nhiệt 11 sóng vuông và tôn giả ngói cách nhiệt.

2.2 Bảng giá tôn cách nhiệt Vitek

Ở mỗi thời điểm hoặc mỗi đơn vị bảng giá tôn 3 lớp Vitek sẽ có những sự thay đổi nhất định. Bạn có thể liên hệ hotline 0945 340 440 đề được báo giá chi tiết về giá tôn 3 lớp Vitek. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo giá tôn 3 lớp Vitek ở thời điểm hiện tại thông qua bảng giá sau.

Bảng giá tôn 3 lớp Vitek để khách hàng có thể tham khảo

Bảng giá tôn 3 lớp Vitek để khách hàng có thể tham khảo

Địa chỉ mua tôn Vitek chất lượng cao

Việc lựa chọn tôn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các công trình. Do đó nhiều khách hàng khi lựa chọn tôn xốp rất chú ý đến đơn vị cung cấp trực tiếp tôn. Và Nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng chuyên cung cấp tôn xốp cách nhiệt PU tại Quảng Ngãi là một lựa chọn sáng giá.

Dây chuyền công nghệ tại nhà máy tôn xốp - Xà gồ thép Long Hưng

Dây chuyền công nghệ tại nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng

Long Hưng là nhà phân phối tôn của các thương hiệu uy tín hàng đầu trong cả nước. Cùng với nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, các chuyên viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực, sẽ là điểm tựa vững chắc khi bạn lựa chọn Long Hưng. Đặc biệt, vì là đại lý trực tiếp và sở hữu nhà máy riêng nên các sản phẩm tại Long Hưng khá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó giá bán của tôn 3 lớp Vitek nói riêng và các loại vật liệu khác nói chung đều có giá bán rất hợp lý.

Nếu vẫn chưa biết giá tôn 3 lớp Vitek như thế nào? Có phù hợp với phần kinh phí đã dự trù sẵn? Sử dụng bao nhiêu vật liệu là đủ với công trình? Và 1001 câu hỏi về chuyên môn, bạn có thể liên hệ đến Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép uy tín hàng đầu Quảng Ngãi – Long Hưng để được giải đáp.

XEM THÊM

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…