ĐÊM GALA DINNER – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

ĐÊM GALA DINNER – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Vào ngày 24/06/2023 vừa qua, tại 07 Lý Thường Kiệt, Nhà Máy Tôn Long Hưng đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng. Long Hưng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng, đối tác đã tham dự hội nghị!

Trong năm vừa qua, cùng với tình hình kinh tế biến động, công ty chúng tôi cũng không thể tránh được những khó khăn nhất định. Với sự chung sức, chung lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như ban lãnh đạo, chúng tôi đã vượt qua những thử thách và đạt được một số thành tích kinh doanh ấn tượng.

Để đạt được những thành tích đó, không thể không nhắc đến sự ủng hộ và tin tưởng của các Quý khách hàng sự hỗ trợ từ Chính quyền địa phương, Nhà máy Tôn Hòa Phát cùng các nhà máy khác. Sự đồng hành trong suốt những năm qua chính là động lực để công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu thị trường.
Trong năm tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc.

Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng!

HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…