Giá tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen rẻ nhất thị trường Quảng Ngãi

Thị trường tôn trong những năm gần đây có rất nhiều biến động, bởi sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị cung cấp sản phẩm. Sự canh tranh trong thị trường nội địa và rào cản thương mại của thị trường Quốc tế đã ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành của ngành tôn. Thế nhưng với chiến lược kinh doanh rõ ràng của tập đoàn Hoa Sen, các yếu tố chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu để có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.
Với uy tín của thương hiệu, Tôn Hoa Sen đã dần phủ sóng và được rất nhiều đơn vị công tác cung cấp dòng sản phẩm này. Cũng vì thế, mà giá tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen cũng có sự chênh lệch nhiều do sự canh tranh. Vậy Nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tại Quảng Ngãi sẽ cập nhật bảng giá mới nhất của loại tôn này cho bạn đọc nắm nhé!

Vì sao tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen được yêu thích?

Loại tôn rất được yêu thích trong các công trình hiện này bởi quá nhiều ưu điểm vượt trội

Loại tôn rất được yêu thích trong các công trình hiện này bởi quá nhiều ưu điểm vượt trội

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen lại được yêu thích đến thế chưa nhỉ? Không phải bỗng dưng mà loại tôn này lại trở thành vật liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công công trình xây dựng hiện nay như thế. Đó là vì loại tôn này đã chiếm được lòng tin của phần đa khách hàng sử dụng và sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy vô cùng hiệu quả
  • Thích ứng cao với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam
  • Độ bền sử dụng tương đối cao, có thể lên đến 50 năm
  • Nhẹ, không cong vênh trong quá trình di chuyển, thi công lắp đặt
  • Tính thẩm mỹ cao nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài
  • Lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng và dễ dàng
  • Đặt biệt, giá tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen khá hợp lý

Ứng dụng của tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen

Tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen rất được ưa chuộng trong các công công trình hiện nay

Tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen rất được ưa chuộng trong các công công trình hiện nay

Tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen được cấu tạo bởi 3 lớp có khả năng chống nóng và cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Cũng vì thế rất được ưa chuộng với điều kiện thời tiết khắt nhiệt tại Việt Nam.

Không chỉ giúp chống nóng hiệu quả, mà loại tôn này còn có khả năng chống tiếng ồn và mang lại không gian lắp đặt với nhiều tiện ích khác. Chính vì điều này, bạn thấy hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam đều sử dụng chúng khi thi công lắp đặt.

Với độ bền cao nên sản phẩm được áp dụng nhiều trong các công trình như: nhà dân dụng, biệt thự, kiot, bệnh viện, trường học,… Bên cạnh đó, với khả năng cách nhiệt tốt sản phẩm còn được áp dụng nhiều khi làm nhà kho, phòng lạnh hay xí nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm còn mang tính mỹ mỹ cao khi dùng để trang trí, làm vách ngăn,…

Giá tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen

Giá tôn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo sản phẩm, với mỗi loại vật liệu sẽ có mức giá khác nhau

Giá tôn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo sản phẩm, với mỗi loại vật liệu sẽ có mức giá khác nhau

Giá tôn 3 lớp chống nóng Hoa Sen sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: cấu tạo, đơn vị cung cấp, thời điểm mua sản phẩm,… Tuy nhiên, giá thành sẽ phụ thuộc nhiều nhất vào yếu tố cấu tạo sản phẩm. Bởi nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm, chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá. Thành tố này sẽ quyết định giá của sản phẩm.

Đơn vị cung cấp và thời điểm mua cũng ảnh hưởng tuy nhiên không nhiều. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng thì hãy quan tâm đến các vật liệu cấu thành, mới đánh giá chính xác được sản phẩm đó.

Cụ thể, Nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tại Quảng Ngãi sẽ cập nhật giá mới nhất về loại tôn này cho đến thời điểm hiện tại nhé.

  • Tôn được cấu tạo 3 lớp từ: tôn, PU, giấy bạc có giá 206.000đ/m2
  • Tôn được cấu tạo 3 lớp từ: tôn, EPS, tôn có giá 295.000đ/m2

Giá trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn mua, hoặc đơn vị cung cấp sản phẩm cho bạn. Để mua tôn chất lượng với giá thành tốt nhất tại Quảng Ngãi bạn có thể tham khảo tại đây.

XEM THÊM

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…