Tham khảo báo giá tôn cách nhiệt Phương Nam chi tiết nhất 2022

Bạn đang cần tìm hiểu giá tôn cách nhiệt Phương Nam để chuẩn bị cho các công trình của mình. Với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, biến đổi khí hậu ngày càng diễn ra phức tạp như hiện nay thì tôn cách nhiệt là lựa chọn lý tưởng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tôn cách nhiệt Phương Nam cùng những báo giá chi tiết ở nội dung bên dưới nhé.

Tìm hiểu về giá tôn cách nhiệt Phương Nam

Tìm hiểu về giá tôn cách nhiệt Phương Nam

Những ưu điểm của tôn cách nhiệt Phương Nam

Tôn cách nhiệt PU Phương Nam được làm từ lõi PU cao cấp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo. Dòng tôn này sẽ làm tăng độ bền cho mái nhà. Đặc biệt là trọng lượng của tôn Phương Nam lý tưởng nên quá trình vận chuyển và thi công dễ dàng.

Giá tôn cách nhiệt Phương Nam rẻ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí thi công. Với mức độ giảm nhiệt tốt cũng kéo theo việc tiết kiệm điện năng hơn. Không chất độc hại nên tôn Phương Nam được đánh giá là an toàn với con người cũng như môi trường.

Tôn cách nhiệt Phương Nam có độ bền lên đến 30 năm và có khả năng chống cháy rất cao. Nếu có sự cố xảy ra thì tôn Phương Nam sẽ khống chế tốt mức độ lan rộng của ngọn lửa.

Ưu điểm của tôn cách nhiệt Phương Nam

Ưu điểm của tôn cách nhiệt Phương Nam

Giá tôn cách nhiệt Phương Nam

Tôn cách nhiệt Phương Nam hiện đang cung cấp với giá từ 215.000vnđ/m2 đến 250.000vnđ/m2 tùy thuộc vào độ dày và màu sắc của tôn. Để có báo giá chính xác và chi tiết theo từng thời điểm trên thị trường hãy liên hệ trực tiếp với Long Hưng.

Xưởng cán tôn và gia công Long Hưng chuyên cung cấp tôn các loại với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tôn cách nhiệt các loại chính xác và rẻ nhất hiện nay.

Mua tôn cách nhiệt tại xưởng cán tôn Long Hưng uy tín, giá tốt

Mua tôn cách nhiệt tại xưởng cán tôn Long Hưng uy tín, giá tốt

Lý do nên chọn tôn Long Hưng

Chúng tôi cung cấp giá tôn cách nhiệt theo chính sách giá của đại lý, nhà sản xuất nên luôn đảm bảo giá tôn tốt nhất thị trường. Long Hưng cung cấp tôn cách nhiệt các loại với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Mức giá luôn được điều chỉnh liên tục để phù hợp với thị trường tôn chung của khu vực.

  • Tư vấn và báo giá miễn phí về mọi loại tôn, độ dày và màu sắc. Đặc biệt là hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận công trình cho khách hàng.
  • Tiếp nhận đơn hàng tôn cách nhiệt lớn. Chiết khấu hoa hồng lý tưởng cho những đơn hàng có giá trị cao.
  • Luôn đảm bảo đúng chất lượng và số lượng tôn cách nhiệt đúng với thời hạn đã ký kết với khách hàng.
  • Đặc biệt Long Hưng sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn và nhân công nhiều và tay nghề cao nên luôn cho sản phẩm chất lượng, đảm bảo số lượng lớn.
  • Cần tư vấn về các loại tôn cách nhiệt, tôn xốp Phương Nam giá cạnh tranh nhất thị trường liên hệ với Long Hưng!

Xem thêm:

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Lượt xem: 23 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Lượt xem: 11 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…