Tôn chống nóng loại nào tốt và giá tôn chống nắng 3 lớp bao nhiêu?

Tôn chống nóng là gì? Loại nào tốt?

Tôn trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về chủng loại, tôn chống nóng là dòng sản phẩm được thêm lớp PU cách nhiệt từ 18 – 20mm. Sản phẩm này còn được gọi là tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt, với cấu tạo 3 lớp nên khả năng cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả.

Tôn chống nóng trên thị trường có nhiều loại khác nhau như: tôn 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp. Trong đó, tôn 3 lớp có khả năng chống nóng hiệu quả nhất, sản phẩm cũng có nhiều đơn vị cung cấp như: Hoà Phát, Đông Á, Hoa Sen, Việt Úc,… Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người dùng mà chọn dòng tôn đến từ các thương hiệu khác nhau, với mức giá tôn chống nắng 3 lớp khác nhau.

Nên chọn dòng sản phẩm tôn có 3 lớp để tăng hiệu quả chống nóng

Nên chọn dòng sản phẩm tôn có 3 lớp để tăng hiệu quả chống nóng

Giá tôn chống nắng 3 lớp bao nhiêu là hợp lý?

Độ dày của tôn

Nhắc đến yếu tố tác động đến giá tôn chống nắng 3 lớp thì không thể nào bỏ qua độ dày của tôn. Bởi, tôn càng dày thì giá thành sản phẩm sẽ càng cao và ưu điểm là khả năng chống nóng sẽ càng tốt. Thông thường, tôn trên thị trường sẽ có độ dày từ 0,3 – 0,5mm, ngoài ra, lớp cách nhiệt cũng có độ dày từ 18 – 20mm. Do đó, các đơn vị cung cấp uy tín sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng độ dày, với giá thành phù hợp.

Thương hiệu tôn

Ngoài độ dày của lớp tôn, lớp PU cách nhiệt thì giá tôn chống nóng còn phụ thuộc vào thương hiệu tôn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tôn nổi tiếng như: Hoà Phát, Đông Á, Hoa Sen, Việt Úc, Nam Kim, Pomina,… Mỗi thương hiệu đều có bảng giá vô cùng chi tiết người mua có thể tham khảo bảng giá tôn lạnh 3 lớp mới nhất 2022 trước khi lựa chọn.

Tùy theo chất liệu, thương hiệu tôn mà báo giá sẽ khác nhau

Tùy theo chất liệu, thương hiệu tôn mà báo giá sẽ khác nhau

Các phụ kiện, dịch vụ đi kèm

Khi mua tôn chống nóng ngoài giá tôn chống nắng 3 lớp thì sẽ có thêm chi phí đi kèm như phụ kiện, dịch vụ lắp đặt, vận chuyển,… Các đơn vị cung cấp sẽ có thêm khoản chi phí này trong báo giá hoặc có đơn vị sẽ tính luôn vào trong bảng giá tôn. Vì vậy, khi mua tôn chống nóng người dùng nên hỏi rõ tư vấn viên bảng báo giá có kèm theo chi phí bổ sung nào hay chưa.

Nên tham khảo giá từ nhiều đơn vị

Trước khi lựa chọn bất kỳ đơn vị cung cấp tôn nào bạn nên tham khảo 1 vài nơi khác nhau từ những nhà cung cấp lớn. Một gợi ý dành cho bạn là nên tìm đến những nhà máy chuyên sản xuất tôn xốp tại Quảng Ngãi để mua với giá tốt nhất, vì không phải qua khâu trung gian. Nếu bạn đang phân vân có thể đến với Long Hưng, nhà máy sản xuất tôn cách nhiệt PU 3 lớp đầu tiên tại Quảng Ngãi. Với quy mô xưởng lớn, trang thiết bị hiện đại cam kết cung cấp sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá Tại đây!

Cần tìm đơn vị cung cấp tôn chống nóng uy tín tại Quảng Ngãi

Cần tìm đơn vị cung cấp tôn chống nóng uy tín tại Quảng Ngãi

Long Hưng – Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép uy tín hàng đầu Quảng Ngãi

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…