Những lưu ý khi được báo giá tôn mát 3 lớp bạn cần biết

Tôn mát 3 lớp trở thành loại vật liệu rất được yêu thích hiện nay bởi khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Thế nhưng để chọn mua loại vật liệu này cho công trình của bạn không hề đơn giản. Bạn cần chọn loại tôn 3 lớp phù hợp với công trình, giá cả kinh tế và tiết kiệm thời gian.
Thế nhưng khi được báo giá tôn mát 3 lớp với các mức giá chênh lệch khác nhau bạn không biết đâu là lựa chọn tối ưu? Cùng nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tìm hiểu những lưu ý về giá tôn mát 3 lớp bạn cần biết! Xem ngay!!

Tôn mát 3 lớp là gì? Đơn vị tính giá tôn mát 3 lớp

Tôn mát 3 lớp hay còn được gọi là tôn xốp công nghiệp, tôn PU 3 lớp, tôn cách nhiệt,… Chuyên dùng để cách âm, cách nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng. Loại vật liệu này thích hợp để làm trần giả; ốp tường chống nóng, chống cháy; làm kho lạnh, nhà xưởng; phòng quản lý điện tử, công trình xây dựng,..

Tôn mát 3 lớp và các yếu tố ảnh hưởng đến giá tôn mát 3 lớp

Tôn mát 3 lớp và các yếu tố ảnh hưởng đến giá tôn mát 3 lớp

Giá tôn mát 3 lớp không cố định ở một ngưỡng nhất định mà có sự chênh lệch giữa các thương hiệu, cấu tạo loại tôn và đại lý khác nhau. Giá bán tôn mát 3 lớp cũng từ đó mà có sự chênh lệch đáng kể. Để biết chính xác giá của tôn mát 3 lớp bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được báo giá.

Những lưu ý khi được báo giá tôn mát 3 lớp

Bạn liên hệ nhưng mỗi đơn vị lại báo một giá tôn mát 3 lớp khác nhau, vậy đâu là nguyên nhân cho sự khác biệt ấy?

Cấu tạo của tôn

Cùng là tôn mát 3 lớp nhưng 3 lớp này ở các đơn vị khác nhau không hoàn toàn giống nhau. Nếu cấu tạo gồm Tôn – PU – Giấy bạc giá sẽ khác với loại tôn mát có cấu tạo Tôn – PU – Tôn. Ngoài ra, nếu tôn, PU hay giấy bạc mà đơn vị cung cấp khác nhau thì giá bán cũng sẽ chênh lệch khá nhiều. Do đó nếu muốn so sánh giá tôn mát 3 lớp giữa các đơn vị. Bạn cần đảm bảo những loại tôn này có cấu tạo tương tự nhau.

Thời điểm báo giá

Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn có nhận định chưa chính xác về giá tôn mát 3 lớp. Có những khách hàng khi vừa có ý định xây dựng công trình đã tìm hiểu giá nguyên vật liệu và xin báo giá. Mãi cho đến một thời gian sau, khi công trình sắp hoàn thành phần thô và cần lợp mái hay sử dụng tôn mát 3 lớp thì lại xin báo giá ở một đơn vị khác. Sau đó bạn lại so sánh ở 2 đơn vị thì quả thực chưa hoàn toàn chính xác, vì giá các vật liệu này có sự thay đổi theo thời gian. Có thể cách vài ngày, giá đã có sự biến động lớn rồi.

Đơn vị sản xuất và cung cấp

Mỗi đơn vị sản xuất, đi kèm với các dịch vụ hậu mãi khác nhau cũng khiến cho giá tôn mát 3 lớp có sự khác nhau. Chưa kể nếu bạn chọn những đơn vị cung cấp là đại lý khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch về mức bán do hoa hồng và lợi nhuận. Vậy nên nếu so sánh, bạn nên chọn những sản phẩm cùng nhà sản xuất để có được nhận định chính xác hơn.

Chọn mua tôn mát 3 lớp tận xưởng để có giá ưu đãi hơn

Chọn mua tận xưởng để có giá ưu đãi hơn

Ngoài ra, bạn vẫn nên ưu tiên mua tôn mát 3 lớp trực tiếp tại đơn vị sản xuất. Vì nếu bỏ qua các bước trung gian, nhà cung cấp bạn sẽ được chiết khấu cao hơn hoặc được mua với giá xưởng. Nhờ đó, bạn mua cũng sẽ rẻ hơn và bạn lại tiết kiệm được một khoảng kha khá.

Một số lưu ý khác trong quá trình thi công tôn cách nhiệt

Trong quá trình chuẩn bị và thi công, ngoài ra bạn cần chú ý thêm một số vấn đề như

  • Chọn vật liệu có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Không để tôn xốp tiếp xúc với các dung dịch tẩy rửa mạnh, tránh ăn mòn bề mặt tôn.

Chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng cho công trình của bạn

Chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng cho công trình của bạn

  • Khi thi công, nên bắn vít vào sóng dương và vuông góc với mặt tôn để đảm bảo được thẩm mỹ và độ bền chặt nhất.
  • Không lắp đặt tôn xốp khi khung xà gồ còn ẩm ướt.
  • Bảo đảm các tiêu chí an toàn lao động.
  • Đặc biệt, nếu nhờ đến đơn vị thi công, chủ đầu tư cần chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo quá trình thực hiện được hiệu quả.

XEM THÊM:

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…