Tìm hiểu giá tôn xốp giả ngói phụ thuộc những yếu tố nào?

Trên thị trường hiện nay, tôn xốp giả ngói được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nên lựa chọn loại tôn xốp giả ngói với giá cả như thế nào thì phù hợp cho công trình. Hãy cùng Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tìm hiểu qua bài viết sau để được giải đáp những yếu tố ảnh hưởng đến giá tôn xốp giả ngói.

Tìm hiểu những đặc điểm của tôn xốp giả ngói

Tôn xốp giả ngói là loại tôn cách nhiệt có thiết kế rất giống những chiếc ngói thật nhằm đánh lừa thị giác khi nhìn. Loại tôn này được dùng khá phổ biến hiện nay đặc biệt là những gia đình muốn lợp những loại mái tôn chống nắng nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tôn xốp giả ngói có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp trên cùng là lớp tôn nền có nhiều màu sắc khác nhau, lớp giữa là xốp PU giúp cách nhiệt và cuối cùng là lớp giấy bạc giúp giảm độ hấp thụ nhiệt bên ngoài vào không gian bên trong.

Với những ưu điểm vượt trội như vừa cách nhiệt giúp chống gây cảm giác nắng nóng oi bức vừa đêm lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Chính vì thế tôn xốp giả ngói ngày còn khẳng định trên thị trường tôn hiện nay.

Với những đặc điểm nổi trội như thế thì giá tôn xốp giả ngói phụ thuộc những yếu tố nào?. Cùng Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Tôn xốp giả ngói được dùng khá phổ biến hiện nay, loại mái tôn chống nắng nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tôn xốp giả ngói được dùng khá phổ biến hiện nay, loại mái tôn chống nắng nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Những tiêu chí đánh giá khi được báo giá tôn xốp giả ngói

Đơn vị sản xuất và cung cấp

Hiện nay trên thị trường tôn xốp giả ngói có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mẫu mã khác nhau. Đối với mỗi nhà cung cấp sẽ có giá tôn xốp giả ngói khác nhau với những chương trình hậu mãi kèm theo. Chưa kể những loại tôn ở mỗi đại lý tùy thuộc vào nhập nhiều hay ít sẽ nhận hoa hồng và mức giá khác nhau. Chính vì thế, khách hàng nên có sự so sánh giá ở những nhà cung cấp với cùng một thương hiệu để từ đó có sự lựa chọn đúng nhất.

Mỗi thương hiệu sẽ có các mức giá khác nhau và thông thường những hãng nước ngoài có giá cao hơn so với thương hiệu trong nước.

Mỗi nhà cung cấp sẽ có giá tôn xốp giả ngói khác nhau với những chương trình hậu mãi kèm theo
Mỗi nhà cung cấp sẽ có giá tôn xốp giả ngói khác nhau với những chương trình hậu mãi kèm theo

Phụ thuộc cấu tạo tôn xốp giả ngói

Đối với tôn xốp giả ngói ở mỗi loại sẽ có độ dày khác nhau vậy nên giá cả sẽ thay đổi. Bởi vì chi phí để sản xuất sản phẩm có độ dày tăng thì giá tôn xốp giả ngói cũng sẽ tăng theo. Thế nên cần lựa chọn loại tôn có độ dày tương ứng phù hợp với công trình để đảm bảo được mức chi phí đã đề ra trước đó.

Lựa chọn cơ sở uy tín để mua tôn xốp giả ngói

Lựa chọn cơ sở uy tín để mua tôn xốp giả ngói

Biến động giá tôn xốp giả ngói

Những thời điểm khác nhau thì giá tôn trên thị trường cũng sẽ thay đổi. Sự thay đổi đó có thể phụ thuộc vào giá sắt thép trên thị trường hoặc giá thành nguyên liệu nhập vào,…Chính vì thế khi cần lợp tôn giả ngói cho công trình cần có sự tính toán hợp lý nhất về thời gian nhập hàng.

Giá các vật liệu này có sự thay đổi theo thời gian dẫn đến giá tôn xốp giả ngói thay đổi

Giá các vật liệu này có sự thay đổi theo thời gian dẫn đến giá tôn xốp giả ngói thay đổi

Những điều cần lưu ý khi thi công tôn xốp giả ngói

Khi thì công lợp tôn xốp giả ngói cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tránh tình trạng trầy xước sơn làm hỏng tấm lợp trong suốt quá trình vận chuyển cũng như thi công.
  • Nhằm đảm bảo bề mặt lớp tôn không nên cắt hoặc hàn trên bề mặt
  • Không được dùng các chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao để lâu rửa mặt tấm lớp
  • Luôn luôn đảm bảo tiêu chí an toàn lao động
  • Việc chuẩn bị và thi công công trình còn cần nên lưu ý một số điều nêu trên. Từ đó thể hiện sự hiểu biết và chuyên nghiệp giúp công trình của chính bạn đạt hiệu quả cao.

Một công trình hoàn thiện luôn đem đến sự hạnh phúc cho gia chủ

Một công trình hoàn thiện luôn đem đến sự hạnh phúc cho gia chủ

XEM NGAY

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…