Những lưu ý khi chọn máy làm tôn xốp cho đơn vị của bạn

Tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt là một trong những vật liệu xây dựng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Và việc sản xuất hay chọn máy làm tôn xốp cũng là một trong những vấn đề của nhiều cơ sở. Cùng Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tìm hiểu về máy làm tôn xốp.Từ đó bạn sẽ có thêm thông tin về dòng tôn đang thịnh hành này. Xem ngay!!

Các bước hoạt động của máy làm tôn xốp

Cấu tạo của máy làm tôn xốp khá cồng kềnh và phức tạp khiến bạn khó hình dung. Thế nhưng về cơ bản máy sản xuất tôn PU hoạt động rất đơn giản thông qua 4 bước chính.

Dây chuyền sản xuất tôn xốp tại Long Hưng

Dây chuyền sản xuất tôn xốp tại Long Hưng

  • Bước 1: Tôn mạ kẽm từ 2 dàn máy nhả cuộn sau đó đi tới 2 máy cán tôn trên và dưới để tạo sóng cho tấm lợp.
  • Bước 2: Tôn sóng ở bước 1 được tạo ra sẽ đi qua máy ép, tại vị trí đầu phun lớp PU sẽ phun một lớp tùy theo thiết lập.
  • Bước 3: Sản phẩm ở bước 2 sẽ được đi ra khỏi máy ép và đi ngang qua máy cắt tôn, máy này có công dụng là tự tính độ dài chính xác và cắt tại vị trí đó.
  • Bước 4: Sau quá trình sản xuất tôn pu cách nhiệt trên ta thu được thành phẩm và dàn con lăn sẽ chuyển sản phẩm ra bên ngoài.

Các lưu ý khi lựa chọn máy làm tôn xốp

Không phải cứ chọn máy làm tôn xốp nào cũng có thể phù hợp với đơn vị sản xuất của bạn. Để có thể lựa chọn được chiếc máy làm tôn xốp phù hợp, các chủ doanh nghiệp cũng phải rất thận trọng và cân đo đong đếm đến nhiều yếu tố. Một trong những vấn đề đặc biệt cần lưu ý là:

2.1 Kích thước máy làm tôn xốp

Như đã nói, máy làm tôn xốp có cầu tạo phức tạp, khá cồng kềnh. Điều này khiến chúng chiếm khá nhiều diện tích. Đặc biệt bạn cần chú ý về độ dài máy có phù hợp với xưởng hay không. Còn để yên tâm hơn, bạn nên lựa chọn và nắm kích thước máy trước khi xây dựng cơ sở.

Cân đối và lựa chọn máy làm tôn xốp hợp với không gian nhà xưởng

Cân đối và lựa chọn máy làm tôn xốp hợp với không gian nhà xưởng

2.2 Công suất

Công suất tạo ra thành phần của máy làm tôn xốp có ảnh hưởng rất nhiều đến đơn vị. Do đó nếu lựa chọn các máy có công suất quá thấp bạn sẽ khó lòng đảm bảo được nhu cầu khách hàng cũng như khả năng giữ chân khách hàng sẽ giảm.

2.3 Giá cả

Máy làm tôn xốp giống như linh hồn của các nhà xưởng, và giá trị không hề nhỏ. Vậy nên việc cân đo, đong đếm và cân nhắc chi phí để lựa chọn loại máy phù hợp là rất cần thiết. Việc mua lại các hệ thống máy làm tôn xốp đã qua sử dụng với giá rẻ cũng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng nếu không có quá nhiều kinh nghiệm hoặc hiểu biết về lĩnh vực này, rất có thể bạn sẽ thất vọng với lựa chọn của mình.

Những sản phẩm được sản xuất từ máy làm tôn xốp chất lượng

Việc lựa chọn máy làm tôn xốp ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các sản phẩm đầu ra. Do đó nhiều khách hàng khi lựa chọn tôn xốp rất chú ý đến dây chuyền sản xuất cũng như chất lượng.

Long Hưng lựa chọn máy làm tôn xốp hiện đại dễ dàng điều khiển bằng màn hình

Long Hưng lựa chọn máy hiện đại dễ dàng điều khiển bằng màn hình

Hiểu được điều đó, nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng đã rất chú trọng trong việc lựa chọn máy làm tôn xốp. Chúng tôi lựa chọn công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại cho nhà máy của mình. Đi đầu tại Quảng Ngãi về công nghệ sản xuất tôn xốp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm tại Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng.

Ngoài ra, do đầu tư phù hợp, năng xuất cao nên những yêu cầu về tôn luôn được đảm bảo. Những nhu cầu về tôn xốp dù có gấp vẫn có thể được đáp ứng. Đặc biệt với việc cung cấp tôn xốp tại xưởng, không qua trung gian sẽ giúp tối ưu chi phí. Bạn sẽ được mua tôn xốp chất lượng, giá rẻ tại xưởng. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ khi có nhu cầu về tôn xốp các loại với Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng.

XEM THÊM

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…