Những điều cần biết khi tham khảo báo giá tôn xốp zacs

Tôn xốp zacs là gì?

Trước khi tham khảo báo giá tôn xốp zacs thì bạn nên tìm hiểu kỹ về dòng tôn này có gì khác so với các sản phẩm tôn khác. Tôn Zacs thường hay được gọi là tôn lạnh, dòng tôn này được mạ thêm hợp kim nhôm kẽm, nên có thêm tên gọi là thép mạ hợp kim nhôm kẽm.

Với tôn xốp Zacs sẽ có cấu tạo khác hơn là gồm 3 lớp: Lớp tôn, lớp PU cách nhiệt và lớp giấy bạc. Cấu tạo tương tự như dòng tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt đang hot hiện nay. Dòng sản phẩm này được nâng cấp hơn từ tôn lạnh, nên có thêm nhiều tính năng vượt trội như cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt. Nhờ thêm lớp PU cách nhiệt mà tôn xốp có khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng, nhờ hạn chế dùng quạt, điều hoà.

Sản phẩm tôn Zacs được nâng cấp tăng thêm tính ưu việt

Sản phẩm tôn Zacs được nâng cấp tăng thêm tính ưu việt

Yếu tố tác động đến báo giá tôn xốp zacs

Khi tham khảo bảng giá tôn xốp zacs 2022 chắc hẳn người dùng sẽ gặp phải trường hợp mỗi đơn vị sẽ có một báo giá khác nhau. Nguyên nhân là do các yếu tố như:

Chất lượng tôn

Có rất nhiều cách sản xuất ra một sản phẩm tôn xốp Zacs, điều này phụ thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất. Bởi, chỉ cần thay đổi độ dày, mỏng của các lớp cũng sẽ làm thay đổi giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, những đơn vị dùng lớp tôn, lớp PU và lớp giấy bạc chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thì giá thành cũng cao hơn.

Kích thước, khối lượng

Đây cũng chính là yếu tố chủ chốt quyết định đến báo giá tôn xốp zacs mà không phải do chất lượng. Nếu bạn yêu cầu về kích thước, khối lượng sản phẩm tôn lớn thì giá thành cũng theo đó mà cao hơn. Tuy nhiên, với một số đơn vị cung cấp có chương trình hỗ trợ khi mua khối lượng lớn nên sẽ có giá chiết khấu. Vì vậy, những ai mua tôn dạng tấm lẻ chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với mua số lượng.

Chất lượng tôn sẽ tác động nhiều đến giá thành của sản phẩm

Chất lượng tôn sẽ tác động nhiều đến giá thành của sản phẩm

Dịch vụ đi kèm

Bên cạnh chất lượng tôn thì các đơn vị cung cấp, sản xuất tôn xốp Zacs còn có kèm thêm dịch vụ đi kèm. Những dịch vụ đi kèm như: sản xuất theo yêu cầu, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành,… Hoặc bên cạnh đó là các phụ kiện đi kèm để hỗ trợ quá trình lắp đặt tốt hơn, điều này cũng tác động đến báo giá tôn xốp zacs. Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc lắp đặt thì có thể làm việc với đơn vị cung cấp để tiết kiệm bớt chi phí.

Đơn vị cung cấp

Đây chính là yếu tố quan trọng đòi hỏi người dùng cần biết cách đánh giá đơn vị cung cấp tôn, thép, xà gồ uy tín tại Quảng Ngãi. Những đơn vị uy tín như Long Hưng thì nguồn nguyên liệu đầu vào không chỉ đảm bảo chất lượng, mà giá cũng tốt hơn. Nên chọn đơn vị cung cấp có đầy đủ sản phẩm, dịch vụ và nên có xưởng sản xuất để mua với giá tốt nhất. Bởi, các đơn vị này sẽ không qua các khâu trung gian, có hỗ trợ vận chuyển nên sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nên chọn đơn vị sản xuất, cung cấp uy tín

Nên chọn đơn vị sản xuất, cung cấp uy tín

Nếu bạn đang cần tham khảo bảng giá tôn xốp zacs 2022 thì liên hệ ngay Long Hưng, đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Lượt xem: 23 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Lượt xem: 13 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…