Những lưu ý không thể bỏ qua khi thi công tôn xốp

Với sự khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam, đặc biệt là các công trình tại khu vực miền Trung. Việc sử dụng các loại vật liệu chống nhiệt là rất cần thiết để bảo vệ công trình cũng như giải pháp chống nóng cho người sử dụng. Tôn xốp cách nhiệt là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.
Thế nhưng việc thi công tôn xốp cũng có nhiều điều bạn cần chú tâm. Cùng Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tìm hiểu một số lưu ý không thể bỏ qua khi thi công tôn xốp để đạt hiệu quả tối đa, chi phí tối thiểu. Xem ngay!!

Chọn đơn vị thi công tôn xốp uy tín

Tôn xốp cách nhiệt vốn là loại vật liệu cách nhiệt tốt, ngoài ra tôn xốp còn có thể chống ồn, độ bền tốt, có thể chống chịu gió bão, tình trạng han gỉ hay phai màu sơn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng để công trình đảm bảo các yêu cầu. Được hỗ trợ các dịch vụ ưu đãi và hậu mãi khác. Bạn sẽ sở hữu một công trình đầy đủ về chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có kinh nghiệm đảm bảo tiến độ đúng thời gian và công trình hiệu quả. Đơn vị thi công tôn xốp sẽ là cứu tinh cho bạn trong lần đầu thực hiện các công trình này.

Long Hưng - Đơn vị thi công tôn xốp được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Long Hưng – Đơn vị thi công tôn xốp được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Và nếu chưa có một cái tên nào để lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc Nhà máy Tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng. Nhà cung cấp tôn xốp cách nhiệt uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và khu vực miền Trung. Cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công tôn xốp được người người, nhà nhà lựa chọn.

Lựa chọn loại tôn xốp phù hợp với công trình

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị thi công tôn xốp cách nhiệt phù hợp. Bạn cần lưu ý chọn loại tôn thật sự phù hợp với công trình của mình. Mỗi loại tôn sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, bạn cần cân nhắc nhu cầu thực tế để có thể lựa chọn.

Lựa chọn loại tôn xốp cách nhiệt phù hợp với nhu cầu thực tế công trình

Lựa chọn loại tôn xốp cách nhiệt phù hợp với nhu cầu thực tế công trình

Trước hết cần lưu ý về nguyên liệu làm khung, bạn cũng cần quan tâm đến độ dày bề mặt tôn nền và những phụ kiện mái tôn khác sao cho phù hợp. Ví dụ như máng xối, diềm mái, úp nóc tôn, đinh vít…Vì vậy bạn cũng cần nắm rõ cả các kiến thức về phụ kiện mái tôn, trao đổi với đơn vị thi công trước khi tiến hành thi công.

Bản thân tôn cách nhiệt cũng có nhiều loại để bạn lựa chọn, chọn bề dày lớp tôn nền, màu sắc, lớp vật liệu chống nóng hay sóng tôn phù hợp công trình. Mỗi loại tôn khác nhau sẽ có giá khác nhau, do đó cần dừa vào khoản chi phí để đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất.

Theo dõi và giám sát quá trình thi công tôn xốp

Để công trình được hoàn thiện ưng ý nhất thì bạn nên sắp xếp thời gian và theo dõi quá trình lắp đặt thi công tôn xốp cách nhiệt. Bên cạnh đó, việc trực tiếp giám sát quá trình thi công của bạn sẽ giúp đội ngũ thi công nâng cao ý thức làm việc hơn. Đồng thời bạn có thể kịp thời sửa chữa được những vị trí chưa ưng ý.

Giám sát quá trình thi công để thay đổi ngày nếu cần

Giám sát quá trình thi công để thay đổi ngày nếu cần

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến vấn đề an toàn lao động trong suốt quá trình thi công tôn xốp. Tại Việt Nam, vấn đề đảm bảo an toàn lao động trong những năm gần đây được siết chặt. Bạn cần đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, lắp đặt mái tôn giảm nhiệt. Điều này là cần thiết để giúp bạn tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

XEM THÊM

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh nghiệp chuyên thi…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn vị chuyên cung…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…