Tìm hiểu về đặc điểm của tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn với nhiều thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó tôn Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp hàng đầu và những sản phẩm được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt dòng tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen là một trong những loại tôn cách nhiệt tốt trên thị trường.
Vậy tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen đặc điểm gì vượt trội và những ứng dụng như thế nào? Hãy cùng Nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tại Quảng Ngãi tìm hiểu ngay bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin.

Tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen

Hiện nay, thời tiết thay đổi thất thường và khắc nghiệt thì việc lựa chọn sản phẩm cách nhiệt hiện nay khá phổ biến. Tôn Hoa Sen không ngừng sáng tạo và cải tiến để có nhiều mẫu mã với những thiết kế có độ thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu kể cả những khách hàng khó tính. Mỗi sản phẩm đều được in logo Hoa Sen nhằm khẳng định thương hiệu đồng thời giúp khách hàng phân biệt được hàng chính hãng.

Tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen là loại tôn có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, giúp ngăn cản nhiệt độ bên ngoài vào bên trong. Đây là sản phẩm được đánh giá tốt với cấu tạo 3 lớp chắc chắn và có độ bền cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất phân phối tôn xốp chống nóng 3 lớp

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất phân phối tôn xốp chống nóng 3 lớp

Cấu tạo của tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen

Tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen có cấu tạo như thế nào để có thể cách âm và cách nhiệt tốt như thế? Hãy cùng Nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tìm hiểu sau đây:

Cấu tạo:

  • Lớp đầu tiên: Đây là lớp tôn nền được đặt phía trên sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và môi trường bên ngoài. Lớp này sẽ được làm từ Tôn Hoa Sen đảm bảo sự chắc chắn cho công trình. Mỗi loại sẽ có độ dày khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn khi mua của khách hàng. Sản phẩm của Tôn Hoa Sen được nhiều khách hàng tin tưởng về cả chất lượng và mẫu mã trong nhiều năm qua.
  • Lớp giữa: Là một lớp xốp với nhiều chất lượng khác nhau như EPS, PU, Glasswool, Rockwool,…Lớp xốp này có độ dày khác nhau phụ thuộc độ dày khách hàng lựa chọn. Đây là lớp quyết định đến việc cách nhiệt nhiều nhất trong 3 lớp cách nhiệt.
  • Lớp cuối: Lớp tôn cuối hoặc có thể là lớp giấy bạc giúp tạo sự chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ phía trong công trình. Lớp cuối sẽ mỏng hơn so với lớp đầu tiên vì nằm bên trong công trình không chịu tác động từ bên ngoài giúp tiết kiệm được chi phí.

Cấu tạo 3 lớp đặc trưng của tôn chống nóng cách nhiệt 3 lớp

Cấu tạo 3 lớp đặc trưng của tôn chống nóng cách nhiệt 3 lớp

Ưu điểm

Sau đây là những ưu điểm của tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng.

  • Cách nhiệt và cách âm hiệu quả: Lớp xốp cách nhiệt ở giữa của thương hiệu Tôn Hoa Sen đã phát huy tối đa khả năng vừa có thể cách âm, chống nóng hiệu quả, giảm tiếng ồn,..
  • Độ bền cao: Với cấu tạo 3 lớp đêm đến độ dày tương đối giúp tôn chống nóng 3 lớp có độ bền cao. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ bền và có thể sử dụng trên 50 năm.
  • Nhẹ, không bị vênh: Với sự chắc chắn và không bị bị vênh khi đang vận chuyển hay thi công giúp quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng. Từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như công sức.
  • Tính thẩm mỹ cao: Khách hàng có thể chọn màu sắc khác nhau để phù hợp với công trình nhất. Tôn cách chống nóng 3 lớp Hoa Sen tăng tính thẩm mỹ giúp công trình có được vẻ đẹp chỉnh chu nhất

Với sự phát triển của nhiều máy móc hiện đại đã tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao

Với sự phát triển của nhiều máy móc hiện đại đã tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao

Ứng dụng của tôn chống nóng 3 lớp Hoa Sen

Với sự uy tín của Tôn Hoa Sen cùng với những ưu điểm vượt trội của tôn chống nóng Hoa Sen luôn được sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng co công trình.

  • Các công trình dân dụng: Được sử dụng rộng rãi từ nhà ở, trường học, bệnh viện, …Bên cạnh việc cách âm, cách nhiệt hiệu quả thì khi sử dụng tôn 3 lớp tăng tính thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, những sản phẩm của Tôn Hoa Sen thân thiện môi trường và có tuổi thọ cao.
  • Công trình xây dựng công nghiệp: Thường được các xí nghiệp, nhà máy, nhà kho,… lựa chọn làm mái tôn. Môi trường làm việc với nhiều máy móc và công nhân nên việc lặp tôn chống nóng Hoa Sen là đều vô cùng cần thiết. Đồng thời đây là loại tôn chống cháy hiệu quả giúp an toàn cho người lao động.

Nhà máy tôn xốp - Xà gồ thép Long Hưng tại Quảng Ngãi- Nơi cung cấp các loại tôn chất lượng với nhiều thương hiệu lớn

Nhà máy tôn xốp – Xà gồ thép Long Hưng tại Quảng Ngãi- Nơi cung cấp các loại tôn chất lượng với nhiều thương hiệu lớn

XEM THÊM

Để lại đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Thi công và Lắp đặt

Lượt xem: 23 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là doanh…

Sản xuất tôn theo đặt hàng

Lượt xem: 13 Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Long Hưng là đơn…

Tôn giả ngói vảy cá – Giải pháp tối ưu cho công trình hiện đại

Tôn giả ngói vảy cá là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ…

Tôn giả ngói Hoa Sen đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Tôn giả ngói là một trong những loại vật liệu lợp mái đang rất được…